Tin Tức

May áo thun đồng phục tại Thủ Đức

Công ty may áo thun đồng phục tại Thủ Đức của chúng tôi là công ty chuyên thiết kế, may các loại đồng phục có chất lượng tốt nhất và uy tín nhất hiện nay. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế may đồng phục các loại như đồng phục công sở, đồng phục áo thun, đồng phục công nhân, phục vụ, nhà hàng, bệnh viện, bảo vệ ... luôn luôn bền đẹp và giá rẻ.

Vì sao chọn may đồng phục Khôi Nguyên?

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thiết Kế Thời Trang Khôi Nguyên là công ty may đồng phục hàng đầu tại Việt Nam, được các Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam tin dùng. Sản phẩm của chúng tôi luôn tạo sự tiện lợi, an toàn cho người mặc giúp làm việc có năng suất cao hơn.

In cao lên áo thun đồng phục

IN CAO PLASTISOL trên áo thun đồng phục là một trong nhưng kiểu in mang tính thẩm mỹ, cao cấp đặc biệt. Tuy nhiên giá thành thì cao hơn kiểu in thông thường.

Xưởng may in áo thun đồng phục đẹp tại hcm

Đồng phục Khôi Nguyên là một trong những xưởng may in áo thun đồng phục đẹp tại hcm. Chúng tôi chuyên sản xuất áo thun đồng phục đẹp, chất lượng đến khách hàng. Đường may sắc sảo, vải cao cấp, thấm hút mồ hôi, mực in rõ nét không bong tróc.

Công ty may áo thun đồng phục chuyên nghiệp tại hcm

Ngày nay, may áo thun đồng phục ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến hơn. Một công ty, doanh nghiệp, cửa hàng ... nếu nhân viên mặc áo thun đồng phục thì trông sẽ rất đồng bộ, chuyên nghiệp và thu hút. Áo thun đồng phục không chỉ giúp công ty, doanh nghiệp trở nên dễ nhận diện mà còn gần gũi thân thiện với khách hàng và nâng cao thương hiệu của công ty, doanh nghiệp bạn.

May áo thun đồng phục lớp

Để tìm được nơi may đồng phục áo thun vừa ý trong nhiều nơi may đồng phục áo thun như hiện nay thì không hề giản đơn

May áo thun cá sấu

Vải áo thun thun cá sấu hay còn gọi là vải Lacoste là loại vải được làm từ vải Cotton nhưng loại vải này có mắt vải to hơn vải Cotton trơn (có lỗ lưới đan dệt to hơn vải Cotton thông thường)

May áo thun doanh nghiệp

Đồng phục Khôi Nguyên hiện có hàng ngàn mẫu áo thun đồng phục phù hợp cho mọi loại hình tổ chức, doanh nghiệp

Mẫu áo thun đồng phục

Đồng phục Khôi Nguyên chuyên may mặc đồng phục áo nhóm lớp, áo thun đồng phục công ty, may đồng phục áo thun cá sấu, may đồng phục áo thun quảng cáo

May áo thun công sở

Đồng phục Khôi Nguyên chuyên may áo thun công sở với chất liệu cao cấp, thiết kế đẹp, đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh.

Xưởng may áo thun giá gốc

Chào mừng quý khách đến với Công Ty TNHH DV Thiết Kế Thời Trang Khôi Nguyên địa chỉ chuyên may áo thun đồng phục giá gốc với chất lượng tốt nhất

Công ty may áo thun tốt nhất tại hcm

Chúng tôi đã làm việc cho rất nhiều đối tác trong và ngoài nước… cho ra những sản phẩm đồng phục uy tín chất lượng tốt nhất tại hcm.

Trang    12345