May đồng phục công sở đẹp


May đồng phục công sở là vấn đề không chỉ được các cá nhân mà cả các vị lãnh đạo doanh nghiệp đều hết sức quan tâm vì ngoài khía cạnh ăn mặc nó còn là bộ mặt của doanh nghiệp, tổ chức.

Với nhiều ngành đặc trưng như hàng không, ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, khách sạn,… đồng phục công sở cho đội ngũ là vấn đề quan trọng. Việc chọn đồng phục công sở phải thống nhất cả với bộ nhận diện thương hiệu đã được xây dựng. Đồng phục công sở phải thể hiện được sự chuyên nghiệp chung của đội ngũ và mang những nét sang trọng, thanh lịch của mỗi cá nhân để có sức hút khi giao tiếp với đối tác, khách hàng.

Những mẫu đồng phục công sở đẹp được các cá nhân và doanh nghiệp ở Việt Nam quan tâm vì nó mang lại cho công ty phong cách làm việc chuyện nghiệp, đẳng cấp. Đồng phục Khôi Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành may mặc và hơn hết là trong lĩnh vực đồng phục, chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị hiện đại, đồng phục được may theo phong cách Châu Âu luôn đảm bảo tính sang trọng, nguồn nguyên phụ liệu nhập khẩu chất lượng cao.

Tất cả các đơn hàng điều được sản xuất tại xưởng công ty quy trình luôn được đảm bảo đúng thời gian. Giao hàng tận nơi không tính phí vận chuyển.

Ø Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV THIẾT KẾ THỜI TRANG KHÔI NGUYÊN

Địa chỉ: 471/25/15 Phạm Văn Bạch – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3814 3834

Hotline: 0908 809 138 – 0898 52 55 19

Email: lienhe@aothunkn.vn  –  Website: aothunkn.vn

Tin Tức Liên Quan

May áo thun đồng phục lớp

Để tìm được nơi may đồng phục áo thun vừa ý trong nhiều nơi may đồng phục áo thun như hiện nay thì không hề giản đơn

May áo thun cá sấu

Vải áo thun thun cá sấu hay còn gọi là vải Lacoste là loại vải được làm từ vải Cotton nhưng loại vải này có mắt vải to hơn vải Cotton trơn (có lỗ lưới đan dệt to hơn vải Cotton thông thường)

May áo thun doanh nghiệp

Đồng phục Khôi Nguyên hiện có hàng ngàn mẫu áo thun đồng phục phù hợp cho mọi loại hình tổ chức, doanh nghiệp

Mẫu áo thun đồng phục

Đồng phục Khôi Nguyên chuyên may mặc đồng phục áo nhóm lớp, áo thun đồng phục công ty, may đồng phục áo thun cá sấu, may đồng phục áo thun quảng cáo

May áo thun công sở

Đồng phục Khôi Nguyên chuyên may áo thun công sở với chất liệu cao cấp, thiết kế đẹp, đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh.

Xưởng may áo thun giá gốc

Chào mừng quý khách đến với Công Ty TNHH DV Thiết Kế Thời Trang Khôi Nguyên địa chỉ chuyên may áo thun đồng phục giá gốc với chất lượng tốt nhất