May áo thun đồng phục đẹp, chất lượng và uy tín được nhiều khách hàng tin t


Trên 10 năm kinh nghiệm trên thị trường may mặc, Đồng phục Khôi Nguyên hiện là đơn vị cung cấp áo thun đồng phục chất lượng số 1 trên thị trường được tin tưởng bởi nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

May áo thun đồng phục là được xem là một dụng cụ để tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho bạn, bất kể là bạn đang làm ngành nghề gì hay ở vị trí công việc nào đi nữa. Nếu bạn lựa chọn những kiểu ăn mặc phá cách, luôn biến tấu theo các xu hướng thời thượng thì khó có thể đồng hành với hình ảnh một nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết với công việc. Nếu bạn muốn tạo dựng hình tượng và quan tâm đến công việc của mình thì nên lựa chọn những trang phục phù hợp, nhã nhặn phù hợp với bạn chứ đừng nên chạy theo những xu hướng nhất thời.

Đồng phục hoặc những áo thun đồng phục luôn đi theo phong cách cá nhân của bạn, tuy nhiên bạn cũng đừng quên hoà nhập phong cách của cá nhân với phong cách của nhân viên trong công ty.

Với chất lượng và uy tín Đồng phục Khôi Nguyên được tin dùng, được chọn là đối tác của nhiều đơn vị lớn, nhỏ trong cả nước.

Với kinh nghiệm của mình Đồng phục Khôi Nguyên tin rằng sẽ giúp quý khách hàng có được hình ảnh thương hiệu đẹp nhất về trang phục trong mắt mọi người.

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV THIẾT KẾ THỜI TRANG KHÔI NGUYÊN

Địa chỉ: 471/25/15 Phạm Văn Bạch - Phường 15 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

VPGD: 41/14 Đỗ Thúc Tịnh – Phường 12 – Quận Gò Vấp - TP.HCM

Điện thoại: (028) 6674 5353

Hotline: 0908 809 138 – 0898 52 55 19

Email: lienhe@aothunkn.vn       -     Website: aothunkn.vn

Tin Tức Liên Quan

May áo thun đồng phục lớp

Để tìm được nơi may đồng phục áo thun vừa ý trong nhiều nơi may đồng phục áo thun như hiện nay thì không hề giản đơn

May áo thun cá sấu

Vải áo thun thun cá sấu hay còn gọi là vải Lacoste là loại vải được làm từ vải Cotton nhưng loại vải này có mắt vải to hơn vải Cotton trơn (có lỗ lưới đan dệt to hơn vải Cotton thông thường)

May áo thun doanh nghiệp

Đồng phục Khôi Nguyên hiện có hàng ngàn mẫu áo thun đồng phục phù hợp cho mọi loại hình tổ chức, doanh nghiệp

Mẫu áo thun đồng phục

Đồng phục Khôi Nguyên chuyên may mặc đồng phục áo nhóm lớp, áo thun đồng phục công ty, may đồng phục áo thun cá sấu, may đồng phục áo thun quảng cáo

May áo thun công sở

Đồng phục Khôi Nguyên chuyên may áo thun công sở với chất liệu cao cấp, thiết kế đẹp, đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh.

Xưởng may áo thun giá gốc

Chào mừng quý khách đến với Công Ty TNHH DV Thiết Kế Thời Trang Khôi Nguyên địa chỉ chuyên may áo thun đồng phục giá gốc với chất lượng tốt nhất