May áo thun đẹp cho công ty


Đồng Phục Khôi Nguyên là xưởng chuyên may áo thun đẹp cho công ty, là nơi hội tụ nhiều nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao và ý tưởng sáng tạo trong việc may mặc áo thun đồng phục.

Đồng phục Khôi Nguyên còn đầu tư mạnh trong trang thiết bị và vật tư, điều này đã giúp ích rất nhiều trong việc tạo nên những sản phẩm áo thun đồng phục đẹp chinh phục khách hàng.

Những sản phẩm đồng phục Khôi Nguyên tạo ra luôn thể hiện được phong cách thời trang cao cấp.

Áo thun đẹp của chúng tôi được tạo nên từ những yêu cầu khắt khe của khách hàng cùng những ý tưởng sáng tạo của nhà thiết kế, do vậy khách hàng sẽ rất hài lòng với những chiếc áo thun này, bởi rất đơn giản là khách hàng tìm thấy ý thích của mình trong từng sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục đẹp cho công ty tại đồng phục Khôi Nguyên có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin cung cấp dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH DV THIẾT KẾ THỜI TRANG KHÔI NGUYÊN

Địa chỉ: 471/25/15 Phạm Văn Bạch - Phường 15 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3814 3834

Hotline: 0908 809 138 – 0898 52 55 19

Email: lienhe@aothunkn.vn       -     Website: aothunkn.vn

Tin Tức Liên Quan

May áo thun đồng phục lớp

Để tìm được nơi may đồng phục áo thun vừa ý trong nhiều nơi may đồng phục áo thun như hiện nay thì không hề giản đơn

May áo thun cá sấu

Vải áo thun thun cá sấu hay còn gọi là vải Lacoste là loại vải được làm từ vải Cotton nhưng loại vải này có mắt vải to hơn vải Cotton trơn (có lỗ lưới đan dệt to hơn vải Cotton thông thường)

May áo thun doanh nghiệp

Đồng phục Khôi Nguyên hiện có hàng ngàn mẫu áo thun đồng phục phù hợp cho mọi loại hình tổ chức, doanh nghiệp

Mẫu áo thun đồng phục

Đồng phục Khôi Nguyên chuyên may mặc đồng phục áo nhóm lớp, áo thun đồng phục công ty, may đồng phục áo thun cá sấu, may đồng phục áo thun quảng cáo

May áo thun công sở

Đồng phục Khôi Nguyên chuyên may áo thun công sở với chất liệu cao cấp, thiết kế đẹp, đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh.

Xưởng may áo thun giá gốc

Chào mừng quý khách đến với Công Ty TNHH DV Thiết Kế Thời Trang Khôi Nguyên địa chỉ chuyên may áo thun đồng phục giá gốc với chất lượng tốt nhất