May áo thun – Công ty chuyên nhận may áo thun đồng phục tại HCM


Việc quy định nhân viên mặc áo thun đồng phục đã trở thành một nét văn hóa trong rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, tổ chức hiện nay. Bởi đây không chỉ là cách quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp, tổ chức mà còn giúp các nhân viên thêm gắn kêt lại với nhau và tự hào về công ty mình hơn.

Tuy nhiên để đặt may áo thun đồng phục cho công ty, Bạn cần chú ý tới một số vấn đề như: Chất lượng áo thun đồng phục công ty ở đâu tốt hay đơn giản là nên chọn áo thun đồng phục công ty nào thì vừa đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ … Tất cả cần được thận trọng cân nhắc và lựa chọn sao cho đúng.

Công ty may đồng phục Khôi Nguyên chúng tôi chuyên nhận may áo thun đồng phục tại HCM chất lượng tốt, giá thành phải chăng, giao hàng đúng hẹn. Đồng phục Khôi Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất may mặc đồng phục, sản phẩm của chúng tôi luôn mang đến sự tin cậy của khách hàng.

Đồng phục Khôi Nguyên luôn mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm đồng phục tốt nhất, hổ trợ khách hàng trong việc đưa thương hiệu ra thị trường và trang bị cho nhân viên trang phục đẹp nhất và thích hợp với môi trường làm việc.

Ngoài may áo thun đồng phục công ty chúng tối còn chuyên sản xuất đồng phục khác như:

- Đồng phục công sở

- Đồng phục nhà hàng – khách sạn

- Đồng phục bệnh viện

- Đồng phục Spa

- Đồng phục bảo hộ lao động

- Đồng phục công nhân …

Ø Mọi chi tiết thắc mắc quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV THIẾT KẾ THỜI TRANG KHÔI NGUYÊN

Địa chỉ: 471/25/15 Phạm Văn Bạch - Phường 15 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

VPGD: 41/14 Đỗ Thúc Tịnh – Phường 12 – Quận Gò Vấp - TP.HCM

Điện thoại: (028) 6674 5353

Hotline: 0908 809 138 – 0898 52 55 19

Email: lienhe@aothunkn.vn       -     Website: aothunkn.vn

Tin Tức Liên Quan

May áo thun đồng phục lớp

Để tìm được nơi may đồng phục áo thun vừa ý trong nhiều nơi may đồng phục áo thun như hiện nay thì không hề giản đơn

May áo thun cá sấu

Vải áo thun thun cá sấu hay còn gọi là vải Lacoste là loại vải được làm từ vải Cotton nhưng loại vải này có mắt vải to hơn vải Cotton trơn (có lỗ lưới đan dệt to hơn vải Cotton thông thường)

May áo thun doanh nghiệp

Đồng phục Khôi Nguyên hiện có hàng ngàn mẫu áo thun đồng phục phù hợp cho mọi loại hình tổ chức, doanh nghiệp

Mẫu áo thun đồng phục

Đồng phục Khôi Nguyên chuyên may mặc đồng phục áo nhóm lớp, áo thun đồng phục công ty, may đồng phục áo thun cá sấu, may đồng phục áo thun quảng cáo

May áo thun công sở

Đồng phục Khôi Nguyên chuyên may áo thun công sở với chất liệu cao cấp, thiết kế đẹp, đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh.

Xưởng may áo thun giá gốc

Chào mừng quý khách đến với Công Ty TNHH DV Thiết Kế Thời Trang Khôi Nguyên địa chỉ chuyên may áo thun đồng phục giá gốc với chất lượng tốt nhất