May áo thun công sở


Đồng phục Khôi Nguyên chuyên may áo thun công sở với chất liệu cao cấp, thiết kế đẹp, đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh.

Những chiếc áo thun công sở sẽ mang đến môi trường làm việc một hình ảnh trẻ, nhiệt huyết và năng động. Sự phong phú về chất vải cũng như kiểu dáng, họa tiết giúp cho các đơn vị dễ dàng tạo nên được những chiếc áo thun đồng phục đẹp, ý nghĩa và gần gũi.

 

Những chiếc áo thun công sở với đầy đủ dấu ấn thương hiệu và thông điệp riêng của công ty cũng như là phương tiện truyền thông hiệu quả tạo nên sự khác biệt. Bởi vậy việc may áo thun công sở đẹp và phù hợp sẽ tạo nên được những điểm nhấn và là hình ảnh giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến.

Áo thun công sở với thiết kế đơn giản, hợp thời trang là sản phẩm được nhiều nhân viên công sở lựa chọn mang đến phong cách thời trang năng động, cá tính.

Hãy liên hệ  với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế những mẫu áo thun đồng phục đặc biệt cho các quý khách hàng, công ty. Với những thiết kế ấn tượng và chất liệu vải tốt sẽ làm hài lòng cho quý khách hàng.

  Ø Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DV THIẾT KẾ THỜI TRANG KHÔI NGUYÊN

Địa chỉ: 471/25/15 Phạm Văn Bạch - Phường 15 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3814 3834

Hotline: 0908 809 138 – 0898 52 55 19

Email: lienhe@aothunkn.vn    -     Website: aothunkn.vn 

Tin Tức Liên Quan

May áo thun đồng phục lớp

Để tìm được nơi may đồng phục áo thun vừa ý trong nhiều nơi may đồng phục áo thun như hiện nay thì không hề giản đơn

May áo thun cá sấu

Vải áo thun thun cá sấu hay còn gọi là vải Lacoste là loại vải được làm từ vải Cotton nhưng loại vải này có mắt vải to hơn vải Cotton trơn (có lỗ lưới đan dệt to hơn vải Cotton thông thường)

May áo thun doanh nghiệp

Đồng phục Khôi Nguyên hiện có hàng ngàn mẫu áo thun đồng phục phù hợp cho mọi loại hình tổ chức, doanh nghiệp

Mẫu áo thun đồng phục

Đồng phục Khôi Nguyên chuyên may mặc đồng phục áo nhóm lớp, áo thun đồng phục công ty, may đồng phục áo thun cá sấu, may đồng phục áo thun quảng cáo

Xưởng may áo thun giá gốc

Chào mừng quý khách đến với Công Ty TNHH DV Thiết Kế Thời Trang Khôi Nguyên địa chỉ chuyên may áo thun đồng phục giá gốc với chất lượng tốt nhất

Công ty may áo thun tốt nhất tại hcm

Chúng tôi đã làm việc cho rất nhiều đối tác trong và ngoài nước… cho ra những sản phẩm đồng phục uy tín chất lượng tốt nhất tại hcm.