Đồng Phục Nhân Viên - Cty Yamazaki Mazak

Đồng Phục Nhân Viên - Cty Yamazaki Mazak

MÃ SP: 011

Đánh già:

Về sản phẩm: Đồng Phục Nhân Viên - Cty Yamazaki Mazak

Thông tin thêm về sản phẩm:

Công Ty Yamazaki Mazak Việt Nam là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng giải pháp công nghệ tiên tiến, bao gồm Máy đa chức năng, Máy 5 trục, Máy phay, Máy tiện, Bộ điều khiển CNC và Hệ thống tự động hóa.

Công Ty TNHH Yamazaki Mazak Việt Nam được thành lập năm 2007. Ban đầu, Yamazaki Mazak Vietnam là văn phòng liên lạc tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, tiến hành các hoạt động khảo sát thị trường, thúc đẩy, và xây dựng các dự án hợp tác và đầu tư của Yamazaki Mazak Singapore Pte Ltd tại Việt Nam.

Trong năm 2013, Yamazaki Mazak Việt Nam mở trung tâm kỹ thuật và phòng trưng bày, hỗ trợ mạnh mẽ và nâng cao dịch vụ trước và sau bán hàng, bao gồm các dịch vụ hỗ trơ và đào tạo. Ngoài ra, nhằm mang đến sự hài lòng cho từng khách hàng, Mazak Việt Nam tự hào cung cấp Giải pháp Turnkey được phát triển bởi đội ngũ kĩ sư lành nghề từ Yamazaki Mazak và từ trụ sở chính tại Nhật Bản.

Công Ty Yamazaki Mazak Việt Nam đã tin tưởng chọn Đồng phục Khôi Nguyên là đơn vị cung cấp đồng phục cho nhân viên, đội ngũ mình.

Mẫu áo quần đồng phục – Công Ty Yamazaki Mazak Việt Nam:

  - Áo thun tay ngắn, màu đen, phối né trụ màu cam, vải cá sấu – 4 chiều.

  - Áo kỹ thuật tay ngắn, màu xám đậm lông chuột, túi nắp, vải kate ford.

  - Quần kỹ thuật, màu xanh đen, vải kate ford.

Hình ảnh áo quần đồng phục – Công Ty Yamazaki Mazak Việt Nam:

Xem những mẫu áo thun đồng phục đẹp tại đây!

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ với Đồng phục Khôi Nguyên để được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí.

Phone: (08) 3814 3834 - 0908 809 138 - 0898 52 55 19

Website: aothunkn.vn

Email: lienhe@aothunkn.vn