Đồng Phục Nhà Hàng, Khách Sạn

Đồng phục Khôi Nguyên là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng các tiêu chuẩn cao cấp cho các sản phẩm đồng phục và đồng phục nhà hàng khách sạn là một trong những sản phẩm chủ lực của chúng tôi. Nhiều năm qua những bộ đồng phục nhà hàng, khách sạn của chúng tôi đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều nhà hàng, khách sạn tại HCM và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ may đồng phục nhà hàng, khách sạn của chúng tôi sẽ giúp khách hàng thiết kế, chọn lựa cho nhà hàng mình được những bộ đồng phục đẹp nhất, phù hợp nhất đặc biệt làm nổi bật thương hiệu, quảng bá hình ảnh nhà hàng đến mọi người một cách hoàn hảo nhất. 

Về chất vải của đồng phục nhà hàng, các bạn không phải lo lắng bởi chúng tôi là đối tác của các đơn vị cung cấp vải chất lượng cao tại Việt Nam, không sử dụng các loại vải kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Công ty chúng tôi có sẵn các mẫu áo, và mẫu vải để các bạn lựa chọn trước khi may áo đồng phục. 

Đối với một nhà hàng, việc tạo nên một điểm nhấn và bản sắc riêng cho nhà hàng là một việc cực kỳ quan trọng. Vậy yếu tố nào tạo nên điểm nhấn cho nhà hàng của bạn đối với khách hàng? Đồng phục nhà hàng, khách sạn Khôi Nguyên chính là cách để lại nhiều ấn tượng nhất cho khách hàng, thể hiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng.

Chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng khi tham khảo các mẫu mã đồng phục nhà hàng tại Khôi Nguyên. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất đồng phục nhà hàng hàng đầu với xưởng may riêng cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. 

Trang    12