Đồng phục Khôi Nguyên: May áo thun đồng phục chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín


Đồng phục Khôi Nguyên hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, công ty may đồng phục chúng tôi được biết đến là một trong những công ty may đồng phục hàng đầu Hồ Chí Minh hiện nay. Đối tác may áo thun đồng phục của chúng tôi bao gồm: Các hệ thống ngân hàng, công ty, doanh nghiệp, viễn thông, khu nghỉ dưỡng, các trung tâm thể thao, các khu giải trí, ăn uống nhà hàng, khách sạn…

Cùng với đội ngũ nhân viên may, kỹ thuật có tay nghề cao, được phân chia theo chuyên môn và theo dây chuyền, thực hiện may các sản phẩm với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp. Đồng phục Khôi Nguyên sẽ làm quý khách hoàn toàn hài lòng.

Việc may đồng phục và quy định nhân viên mặc đồng phục đã trở thành một nét văn hóa trong rất nhiều các công ty, doanh nghiệp hiện nay bởi đây không chỉ là cách quảng bá hình ảnh hửu hiệu mà còn giúp các nhân viên thêm tự hào về công ty mình hơn, giúp đoàn kết nhân viên lại với nhau.

Tuy nhiên khi đặt may áo đồng phục cho công ty, Bạn cần chú ý tới một số vấn đề như: Chất lượng áo thun đồng phục công ty ở đâu tốt hay đơn giản là nên chọn áo đồng phục công ty nào thì vừa đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ? ... Tất cả cần được thận trọng cân nhắc và lựa chọn sao cho đúng.

Đến với đồng phục Khôi Nguyên chúng tôi để may đồng phục đẹp, chất lượng, uy tín nhất nhé.

Ø Mọi chi tiết thắc mắc quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV THIẾT KẾ THỜI TRANG KHÔI NGUYÊN

Địa chỉ: 471/25/15 Phạm Văn Bạch - Phường 15 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

VPGD: 41/14 Đỗ Thúc Tịnh – Phường 12 – Quận Gò Vấp - TP.HCM

Điện thoại: (028) 6674 5353

Hotline: 0908 809 138 – 0898 52 55 19

Email: lienhe@aothunkn.vn       -     Website: aothunkn.vn

Tin Tức Liên Quan

May áo thun đồng phục lớp

Để tìm được nơi may đồng phục áo thun vừa ý trong nhiều nơi may đồng phục áo thun như hiện nay thì không hề giản đơn

May áo thun cá sấu

Vải áo thun thun cá sấu hay còn gọi là vải Lacoste là loại vải được làm từ vải Cotton nhưng loại vải này có mắt vải to hơn vải Cotton trơn (có lỗ lưới đan dệt to hơn vải Cotton thông thường)

May áo thun doanh nghiệp

Đồng phục Khôi Nguyên hiện có hàng ngàn mẫu áo thun đồng phục phù hợp cho mọi loại hình tổ chức, doanh nghiệp

Mẫu áo thun đồng phục

Đồng phục Khôi Nguyên chuyên may mặc đồng phục áo nhóm lớp, áo thun đồng phục công ty, may đồng phục áo thun cá sấu, may đồng phục áo thun quảng cáo

May áo thun công sở

Đồng phục Khôi Nguyên chuyên may áo thun công sở với chất liệu cao cấp, thiết kế đẹp, đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh.

Xưởng may áo thun giá gốc

Chào mừng quý khách đến với Công Ty TNHH DV Thiết Kế Thời Trang Khôi Nguyên địa chỉ chuyên may áo thun đồng phục giá gốc với chất lượng tốt nhất