Đồng phục Khôi Nguyên – Công ty may áo thun đồng phục uy tín, chuyên nghiệp


May đồng phục cho nhân viên là việc rất quan trọng, bởi nó chính là bộ mặt và là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Đồng phục được xem là điểm nổi trội của một công ty, doanh nghiệp hay 1 tập thể nó thể hiện được tinh thần đoàn kết và sự chuyên nghiệp nơi làm việc. Đồng phục chính là cách mà các nhà lãnh đạo muốn nhắm đến để nâng mức độ nhận biết công ty, doanh nghiệp của mình trên thị trường. Vì vậy để tìm 1 công ty may đồng phục uy tín, chuyên nghiệp là điều rất quang trọng.

Đồng phục Khôi Nguyên là một trong những công ty uy tín tại HCM với chất lượng các sản phẩm đồng phục áo thun hàng đầu. Số lượng khách hàng đặt may đồng phục áo thun tại công ty của chúng tôi rất đông và số lượng không ngừng tăng theo từng năm.

Áo thun đồng phục đây là loại đồng phục được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Ưu điểm của đồng phục áo thun là có thể sử dụng thoải mái; vừa thể hiện được nét lịch sự, vừa thể hiện được tính trang nhã cho người sử dụng. May đồng phục áo thun không nhất thiết phải có số đo, kích thước chính xác mà vẫn có thể sử dụng vừa vặn, thoải mái. Giá thành lại rẻ hơn đồng phục khác.

Đồng phục Khôi Nguyên chúng tôi nhận may, gia công tất cả các loại đồng phục áo thun. Bao gồm: áo thun đồng phục công sở; áo thun đồng phục công nhân; áo thun đồng phục văn phòng; áo thun đồng phục sự kiện; áo thun đồng phục học sinh, áo lớp giá rẻ...

Ø Mọi chi tiết thắc mắc quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV THIẾT KẾ THỜI TRANG KHÔI NGUYÊN

Địa chỉ: 471/25/15 Phạm Văn Bạch - Phường 15 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

VPGD: 41/14 Đỗ Thúc Tịnh – Phường 12 – Quận Gò Vấp - TP.HCM

Điện thoại: (028) 6674 5353

Hotline: 0908 809 138 – 0898 52 55 19

Email: lienhe@aothunkn.vn       -     Website: aothunkn.vn

Tin Tức Liên Quan

May áo thun đồng phục lớp

Để tìm được nơi may đồng phục áo thun vừa ý trong nhiều nơi may đồng phục áo thun như hiện nay thì không hề giản đơn

May áo thun cá sấu

Vải áo thun thun cá sấu hay còn gọi là vải Lacoste là loại vải được làm từ vải Cotton nhưng loại vải này có mắt vải to hơn vải Cotton trơn (có lỗ lưới đan dệt to hơn vải Cotton thông thường)

May áo thun doanh nghiệp

Đồng phục Khôi Nguyên hiện có hàng ngàn mẫu áo thun đồng phục phù hợp cho mọi loại hình tổ chức, doanh nghiệp

Mẫu áo thun đồng phục

Đồng phục Khôi Nguyên chuyên may mặc đồng phục áo nhóm lớp, áo thun đồng phục công ty, may đồng phục áo thun cá sấu, may đồng phục áo thun quảng cáo

May áo thun công sở

Đồng phục Khôi Nguyên chuyên may áo thun công sở với chất liệu cao cấp, thiết kế đẹp, đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh.

Xưởng may áo thun giá gốc

Chào mừng quý khách đến với Công Ty TNHH DV Thiết Kế Thời Trang Khôi Nguyên địa chỉ chuyên may áo thun đồng phục giá gốc với chất lượng tốt nhất