Đồng Phục Công Sở

Đồng phục công sở là trang phục được thiết kế theo một tiêu chuẩn và được sử dụng trong tổ chức, doanh nghiệp… để thể hiện tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp hiện đại của tổ chức, doanh nghiệp đó. Đến với Đồng phục Khôi Nguyên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn những bộ quần áo công sở mang đến cảm giác tự tin, thành đạt cho các thành viên trong môi trường công sở và góp phần thúc đẩy sự phát triển thương hiệu của quý khách hàng. 

       

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục, cùng với đội ngũ thiết kế, thợ may, thợ cắt… có tay nghề cao, có tâm huyết và cả những kinh nghiệm quý báu của mình cho ra những sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, kiểu dáng mẫu mã đẹp.

Bạn sẽ rất thoải mái, tự tin khi mặc trên mình sản phẩm đồng phục công sở của chúng tôi để làm việc thời gian dài trong văn phòng, gặp gỡ đối tác, cùng đồng nghiệp đi ăn trưa, giải trí trong giờ nghỉ…

Sản phẩm của chúng tôi sử dụng các chất liệu: kate Ý, Mỹ, sik, linen, casmia… Chất liệu đẹp và thoáng mát ở nơi công sở.

Chúng tôi cung cấp hệ thống may đo theo từng size (custom fit) với nhân viên đo size tận nơi, hoặc bảng size có sẵn với 6 size khác nhau giúp cho bạn dễ dàng chọn được đồng phục công sở vừa vặn nhất cho nhân viên của mình.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và đảm bảo đúng thời gian yêu cầu.