Công ty chuyên may áo thun đồng phục văn phòng


Bạn đang có nhu cầu may áo thun đồng phục cho nhân viên văn phòng? Bạn đang tìm một công ty chuyên may áo thun đồng phục? Đồng phục Khôi Nguyên là một trong những công ty đáp ứng nhu cầu bạn.

Đến với công ty may đồng phục chúng tôi bạn sẽ giúp cho công ty, doanh nghiệp bạn quảng cáo được thương hiệu; giúp cho nhân viên trong công ty, doanh nghiệp có tính đoàn kết với nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào, luôn giúp đỡ nhau vượt qua mọi vất vã gian khổ. Trước khi may áo thun đồng phục các bạn cần phải lên kế hoạch thật kỹ, để tránh các sai sót không đáng có. Đồng phục Khôi Nguyên chúng tôi luôn cam kết khách hàng may đúng mẫu, đúng tiến độ giao hàng.

Với sự tận tụy và chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm mà Đồng phục Khôi Nguyên mang lại. Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẵn lòng tư vấn và cung cấp những ý tưởng hữu ích giúp công ty, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Ngoài ra, về chất liệu vải và màu sắc, Đồng phục Khôi Nguyên có nhiều loại vải với những chất liệu màu sắc khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng.

Ø Mọi chi tiết thắc mắc quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV THIẾT KẾ THỜI TRANG KHÔI NGUYÊN

Địa chỉ: 471/25/15 Phạm Văn Bạch - Phường 15 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3814 3834

Hotline: 0908 809 138 – 0898 52 55 19

Email: lienhe@aothunkn.vn       -     Website: aothunkn.vn 

Tin Tức Liên Quan

May áo thun đồng phục lớp

Để tìm được nơi may đồng phục áo thun vừa ý trong nhiều nơi may đồng phục áo thun như hiện nay thì không hề giản đơn

May áo thun cá sấu

Vải áo thun thun cá sấu hay còn gọi là vải Lacoste là loại vải được làm từ vải Cotton nhưng loại vải này có mắt vải to hơn vải Cotton trơn (có lỗ lưới đan dệt to hơn vải Cotton thông thường)

May áo thun doanh nghiệp

Đồng phục Khôi Nguyên hiện có hàng ngàn mẫu áo thun đồng phục phù hợp cho mọi loại hình tổ chức, doanh nghiệp

Mẫu áo thun đồng phục

Đồng phục Khôi Nguyên chuyên may mặc đồng phục áo nhóm lớp, áo thun đồng phục công ty, may đồng phục áo thun cá sấu, may đồng phục áo thun quảng cáo

May áo thun công sở

Đồng phục Khôi Nguyên chuyên may áo thun công sở với chất liệu cao cấp, thiết kế đẹp, đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh.

Xưởng may áo thun giá gốc

Chào mừng quý khách đến với Công Ty TNHH DV Thiết Kế Thời Trang Khôi Nguyên địa chỉ chuyên may áo thun đồng phục giá gốc với chất lượng tốt nhất