Áo thun đồng phục chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp – Khoi Nguyen Uniform


Đồng phục Khôi Nguyên là công ty sản xuất áo thun đồng phục chất lượng cao, uy tín, chuyên nghiệp, cam kết với giá thấp nhất và chất lượng tốt cho khách hàng. Với đội ngũ cộng tác viên và nhân viên chuyên nghiệp Đồng phục Khôi Nguyên mang lại cho quý khách hàng áo thun đồng phục chất lượng nhất. Đồng phục Khôi Nguyên chúng tôi tư vấn và giao hàng miễn phí, tận nơi cho quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các mẫu vải, mẫu áo, catalogue để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Đồng phục Khôi Nguyên chúng tôi luôn luôn tự hào là nhà sản xuất áo thun đồng phục tại hồ chí minh đi tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị marketing và đặt áo trực tuyến. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất may mặc đã và đang làm cho nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức,... trên khắp cả nước.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để đặt may áo thun đồng phục vì Đồng phục Khôi Nguyên chúng tôi là công ty sản xuất trực tiếp không qua một trung gian nào, uy tín, đảm bảo cho quý khách hàng. Và còn giảm số tiền đáng kể cho quý khách hàng khi đặt hàng qua các nhà sản xuất trung gian.

Ø Mọi chi tiết thắc mắc quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV THIẾT KẾ THỜI TRANG KHÔI NGUYÊN

Địa chỉ: 471/25/15 Phạm Văn Bạch - Phường 15 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

VPGD: 41/14 Đỗ Thúc Tịnh – Phường 12 – Quận Gò Vấp - TP.HCM

Điện thoại: (028) 6674 5353

Hotline: 0908 809 138 – 0898 52 55 19

Email: lienhe@aothunkn.vn       -     Website: aothunkn.vn

Tin Tức Liên Quan

May áo thun đồng phục lớp

Để tìm được nơi may đồng phục áo thun vừa ý trong nhiều nơi may đồng phục áo thun như hiện nay thì không hề giản đơn

May áo thun cá sấu

Vải áo thun thun cá sấu hay còn gọi là vải Lacoste là loại vải được làm từ vải Cotton nhưng loại vải này có mắt vải to hơn vải Cotton trơn (có lỗ lưới đan dệt to hơn vải Cotton thông thường)

May áo thun doanh nghiệp

Đồng phục Khôi Nguyên hiện có hàng ngàn mẫu áo thun đồng phục phù hợp cho mọi loại hình tổ chức, doanh nghiệp

Mẫu áo thun đồng phục

Đồng phục Khôi Nguyên chuyên may mặc đồng phục áo nhóm lớp, áo thun đồng phục công ty, may đồng phục áo thun cá sấu, may đồng phục áo thun quảng cáo

May áo thun công sở

Đồng phục Khôi Nguyên chuyên may áo thun công sở với chất liệu cao cấp, thiết kế đẹp, đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh.

Xưởng may áo thun giá gốc

Chào mừng quý khách đến với Công Ty TNHH DV Thiết Kế Thời Trang Khôi Nguyên địa chỉ chuyên may áo thun đồng phục giá gốc với chất lượng tốt nhất